Lịch sử tóm tắt của Đội bóng Dallas Cowboys

Các trận sân nhà hiện tại của Dallas Cowboys được chơi ở Irving tại Sân vận động Texas, The Cowboys sẽ chuyển đến một sân vận động mới vào năm 2009 đến khu vực Arlington.

Năm 1960, Dallas Cowboys tham gia Liên đoàn Bóng đá Quốc gia với tư cách là một đội mở rộng. Đội bóng Dallas Cowboys có kỷ lục Liên đoàn Bóng đá Quốc gia về các trận đấu trong sân vận động bán hết vé liên tiếp. Dallas Cowboys đã có 79 trận bán vé liên tiếp, bao gồm 160 trận đấu thường xuyên của mùa giải cũng như các trận đấu sau mùa giải tại Sân vận động Texas cũng như 81 trận bán kết thúc trên con đường bắt đầu vào năm 1990.

Tạp chí Forbes đã xuất bản một bài báo vào năm 2007 liệt kê Cowboys là đội bóng có giá trị nhất thế giới. Cowboys được cho là có giá trị ước tính 1,5 tỷ đô la, chỉ đứng trước Redskins với trị giá ước tính 1,467 tỷ đô la và Patriots đứng thứ 3 với giá trị khoảng 1,199 tỷ đô la. Dallas Cowboys tạo ra khoảng 250 triệu vtv6 trực tiếp bóng đá  đô la mỗi năm, trong đó Cowboys là một trong những đội bóng giàu có nhất trong Liên đoàn Bóng đá Quốc gia.

Kể từ năm 1960, Cowboys đã là đội thành công nhất của kỷ nguyên hiện đại. Dallas Cowboys đã giành được tám chức vô địch Hội nghị cũng như năm Super Bowl. Đội bóng đá Dallas Cowboys có nhiều chiến thắng hơn trong Giải Bóng đá Đêm Thứ Hai với 40 chiến thắng, nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào khác, thứ 2 là Dolphins với 39 và thứ 4 là 49ers với 38. Đội Cao bồi đã có 20 mùa giải liên tiếp vô địch Giải bóng đá Quốc gia Kỷ lục liên đoàn kéo dài từ năm 1966 đến năm 1985. Cowboys cũng giữ kỷ lục NFL cho hầu hết các mùa giải bóng đá với ít nhất 10 trận thắng với 25. Dallas Cowboys có nhiều lần ra sân nhất sau mùa giải ở 29 cũng như 56 trận sau mùa giải, đây là một kỷ lục của giải đấu và Cowboys đã thắng 32 trong số các trận đấu, Cowboys đã chơi 14 trận ở Giải vô địch, nhiều nhất trong Liên đoàn bóng đá quốc gia. Cowboys đã chơi 8 trận Super Bowl, nhiều hơn 2 trận so với bất kỳ đội bóng nào khác. Trong khi Cowboys ở AFL trước khi NFL sáp nhập vào năm 1970, họ đã giành được hai chức vô địch của Hội nghị Bóng đá Quốc gia. Cowboys đã giành được ba giải Super Bowl trong bốn năm, trong đó Cowboys trở thành đội bóng đá đầu tiên trong lịch sử làm được điều này. Đội New England Patriots sau đó đã so khớp nó một lần kể từ thời điểm Cowboys đạt được kỳ tích đó. Cowboys với năm lần vô địch Super Bowl của họ đồng nhất với đội Pittsburgh Steelers và San Francsco 49ers. Cowboys được biết đến với cái tên Đội Mỹ và đã có được biệt danh đó nhờ sự nổi tiếng cũng như thành công của họ.

Rich Stephenson làm trong lĩnh vực phát triển web cho một nhà môi giới vé bán vé cho tất cả các sự kiện thể thao, hòa nhạc và sân khấu. Nhà môi giới vé cũng bán vé Cowboys [http://www.ticketsgenie.com/Event.aspx?EventID=35042] cũng như vé Bóng đá [http://www.ticketsgenie.com/Category.aspx?CategoryID=4154] cho và tất cả các trò chơi bóng đá khác.