Bóng bầu dục đại học – Xe lửa đã rời ga, và bang Michigan đã nhỡ chuyến khởi hành

Khi đoàn tàu sẵn sàng rời ga năm nay tại East Lansing, đội Spartans của Đại học Bang Michigan có cơ hội tận hưởng mọi điểm dừng trên con đường tiến tới một mùa giải bất bại.

Họ có thể chạy bàn ở sảnh hồ bơi. Họ có thể đã có một hành trình ngoạn mục và thú vị, vươn lên trở thành một trong những đội ưu tú của đất nước. Ngoài các điểm dừng thông thường trên hành trình, Sparta đã có hai trong số ba trở ngại lớn nhất của họ-Michigan và Iowa-trên sân nhà, và thậm chí không phải đối mặt với Bang Ohio vì vòng quay theo lịch trình Big Ten.

Quá nhiều cho những chuyến hành trình hoàn hảo.

Khi đoàn tàu rời ga năm nay, bang Michigan đã bỏ lỡ chuyến khởi hành cho điểm dừng thứ hai. Sau khi thổi bay đội 1-AA Montana State với tỷ số 44-3 trong trận mở tỷ số lịch serie a  trên sân nhà, hẳn đã có rất nhiều người đập thình thịch vì đội Sparta đã đẻ một quả trứng trước đối thủ tiếp theo của họ trên sân nhà-Central Michigan.

Các đội Chippewas 1-A từ Hội nghị tầm trung Trung Mỹ, dường như chỉ có thành tích kém hơn một chút so với các đội từ Big Ten hùng mạnh, đã đến East Lansing để giành chiến thắng. Người Sparta đã thể hiện, nhưng không thuyết phục được bất cứ ai rằng họ đã sẵn sàng cho mùa giải mà họ đáng lẽ phải có. Họ đã thiếu tập trung, thái độ và thực thi, 29-27.

Bắt đầu mùa giải với tỷ số 1-1, họ đã không thể vươn lên dẫn thẳng khi để thua các trận sân khách tại Notre Dame 33-30 và Wisconsin 38-30 để thua 1-3.

Sau khi đánh bại Michigan trên sân nhà với tỷ số 26-20 trong hiệp phụ, họ đã cầm chân Illinois 24-14 và Northwestern 24-14, nâng kỷ lục của họ lên 4-3.

Khi Iowa Hawkeyes hiện đang dẫn trước 9-0, đội Sparta có thể đã thắng nhưng thua 15-13, và họ đã giải quyết vấn đề của mình bằng cách bỏ 42 điểm trước Minnesota trên đường và thua 8, 42-34. Vì vậy, các Sparta của bang Michigan hiện đang ngồi ở mức 4-5 khiêm tốn, có lẽ tự hỏi điều gì đã xảy ra với họ.

Tiếp theo là Western Michigan trên sân nhà. Broncos là một đội mạnh khác đến từ Michigan với hiệu số 4-5.

Broncos chắc chắn là đáng sợ nhất vì họ đã đánh bại những đội lừng lẫy như Hofstra hạng 151, 1 AA, Miami hạng 145 của Ohio, Toledo hạng 125 và Buffalo hạng 110. Broncos được xếp hạng thứ 112 trong số 120 chương trình đại học chính.

Mặc dù có tỷ lệ cược khủng khiếp đối với chính họ, Sparta có thể chỉ đánh bại Broncos và thậm chí kỷ lục của họ đến 5-5. Nếu họ làm như vậy, họ có thể có một cú sút để trở thành đủ điều kiện tại Purdue, hoặc trên sân nhà trước đội Penn State 8-1 có kế hoạch sử dụng chúng để làm thức ăn gia súc.